9 kiểu thiết kế sofa cuốn hút từ những cái nhìn đầu tiên

9 kiểu thiết kế sofa cuốn hút từ những cái nhìn đầu tiên
Cập nhật lần cuối

Ngày càng có nhiều mẫu mã kích thước, màu sắc ghế sofa, kiểu dáng cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khiến chúng ta khó mà cưỡng lại trước vẻ đẹp và sự hiện đại, sang trọng, thanh lịch của chúng.

Với những ý tưởng trang trí độc đáo, phá cách cho ghế sofa thêm phần lung linh, cuốn hút dưới đây là những gợi ý cho bạn khi thay đổi phong cách, làm mới không gian ngôi nhà bằng những hành động đơn giản nhất.

Nếu bạn là người yêu thích hoa cỏ thì hãy sử dụng những chiếc gối ôm nhiều hoạ tiết, hoa lá để trang trí cho chiếc ghế sofa gia đình thềm phần sống động hơn.

Sofa sử dụng những chiếc gối ôm nhiều hoạ tiết, hoa lá

Đơn giản mà tinh tế, điểm nhất của bộ bàn ghế sofa là chiếc gối ôm màu trắng kết hợp với thảm trải sàn thổ cẩm mang đên cho bạn nhiều sự tinh tế và trang nhã hơn.

Bộ bàn ghế sofa sử dụng chiếc gối ôm màu trắng

Ghế sofa mang thiên hướng cổ điển sự lựa chọn thông minh cho những ngôi nhà xây theo phong cách cổ kính, thoáng đảng và thoải mái.

Bộ sofa theo phong cách cổ kính,

Sang trọng và đẳng cấp là những gì mẫu thiết kế này mang lại cho chúng ta từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu thiết kế hoàn hảo nhất cho những căn phòng thoáng đãng, yêu thích sự nhẹ nhàng và thanh lịch.

Bộ sofa cho những căn phòng thoáng đãng

Sang trọng và lịch sự phù hợp với những kiểu thiết kế hoàng gia theo phong cách hoàng gia Anh, thanh lịch và ấn tượng.

Với phong cách này bạn có thể trang trí tại phòng làm việc theo kiểu sofa văn phòng hoặc trong phòng khách, với những người yêu sự đơn giản, không cầu kì nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại.

Ấm cúng, nhỏ nhắn và mát mẽ theo phong cách trà đạo Nhật Bản, bạn đã mang được một nên văn hoá nước bạn về với ngôi nhà của mình.

Mẫu trang trí ghế sofa nổi bật và ấn tưởng với màu trắng làm màu chủ đạo, tạo được điểm nhấn cho toàn thể không gian ngôi nhà bạn.

noithatfamis.com