Tại sao dòng sản phẩm bàn Fami được khách hàng ưa chuộng?

Tại sao dòng sản phẩm bàn Fami được khách hàng ưa chuộng?

Cập nhật ngày 05/06

Một trong những thế mạnh và nổi bật nhất của thương hiệu nội thất Fami phải nói đến là dòng sản phẩm liên quan đến “bàn”. Hầu hết các dòng bàn Fami đều được sản xuất cho văn phòng làm việc, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân… Các sản phẩm bàn Fami đều được đánh giá rất cao về mẫu mã, chất lượng. Tại sao lại như vậy?

Theo đó ngoài các sản phẩm cao cấp liên quan tới bàn làm việc cho giám đốc, lãnh đạo thì những sản phẩm mà Fami luôn hướng tới tiêu chí đẹp, chất lượng, rẻ là những sản phẩm liên quan tới bàn làm việc nhân viên, bàn họp giá rẻ.

Tất cả những mẫu mã cũng như kiểu dáng của bàn làm việc Fami đều luôn luôn được đổi mới, cách điệu để phù hợp với xu thế chung của sở thích người dùng và sự phát triển của thời đại.

Về chất liệu và thông số kỹ thuật

Bàn Fami dòng sản phẩm được khách hàng chuộng dùng

Bàn làm việc, bàn họp Fami đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp sản xuất theo công nghệ sấy ép hiện đại nhất hiện nay có khả năng chống cong vênh, đây là một đặc điểm mà khi chúng ta sử dụng những sản phẩm từ gỗ tự nhiên thường bị mắc phải khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao, bề mặt được phủ melamine hoặc laminate chống cháy, chống trầy xước, chống ẩm mốc và dễ dàng lau chùi khô.

Về kích thước, màu sắc:

Bàn Fami dòng sản phẩm được khách hàng chuộng dùng

Mỗi không gian làm việc khác nhau sẽ có diện tích khác nhau nên nhà sản xuất Fami cũng đã cho đa dạng về kích thước của mỗi loại bàn, từ kích thước chiều dài 1,2m, 1,4m, 1,6m… Được phân theo bàn thẳng, hoặc bàn lượn.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng sản xuất theo kích thước yêu cầu, bàn họp sẽ có kích thước lớn hơn để phục vụ cho nhiều người cùng ngồi họp một lúc, bàn họp được phân theo các dòng như bàn hình chữ nhật, bàn họp hình oval, hình tròn, bàn đa năng…

Với sự đa dạng màu sắc này, các mẫu bàn fami rất linh động trong việc chọn bàn làm việc hợp phong thủy theo mệnh, theo tuổi của người dùng.

Bàn Fami dòng sản phẩm được khách hàng chuộng dùng

Màu sắc của bàn Fami cũng hết sức đa dạng và được mặc định theo các mã màu như PO, DC, BO, DC, AP, WT, BK…để biết thêm về màu Fami cũng như nguyên tắc phối màu bạn có thể xem bảng mã màu sản phẩm.

Về chất lượng và các chế độ bảo hành của Fami

Sử dụng các dòng sản phẩm của Fami bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, các dòng sản phẩm của Fami khi sản xuất ra đóng gói đều phải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ ngay những sản phẩm bị lỗi, sản phẩm đến tay khách hàng luôn kèm theo phiếu xuất kho kiêm bảo hành, mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm lỗi công ty sẽ trực tiếp bảo hành cho khách mà không phát sinh bất cứ chi phí nào trong thời gian nhanh nhất.

noithatfamis.com