Những ưu điểm vượt trội của bàn làm việc Fami

Những ưu điểm vượt trội của bàn làm việc Fami

Cập nhật ngày 04/06

Bàn làm việc fami có rất nhiều kiều dáng từ bàn lượn, bàn chữ L cho đến bàn hình chữ nhật. Bàn fami được thiết kế hiện đại có máng giấu dây mặt dưới chân bàn, có thể giấu toàn bộ dây điện, dây  điện thoại, dây mạng tạo nên tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc…

Sẽ thật tuyệt vời và tiện lợi khi mà bạn sẽ không phải lo dưới chân sẽ bùng nhùng cả đống dây có thể vô tình làm bạn vướng phải. Trên mặt bàn gọn gàng chỉ có màn hình máy tính và chuột, tất cả hồ sơ sẽ được lưu vào trong hộc di động được gắn ngay dưới bàn.

Bàn lượn Laminate cao cấp đa dạng về màu sắc:

Bàn làm việc fami và ưu điểm vượt trội

Bàn làm việc màu DC

Bàn làm việc fami và ưu điểm vượt trội

Bàn làm việc màu MB

Bàn làm việc fami và ưu điểm vượt trội

Bàn làm việc màu PO

– Mặt bàn phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.

– Hồi, hậu bàn phủ Vinyl Hàn Quốc

– Có 2 lỗ chạy dây trên mặt bàn.

– Cạnh bàn dán gờ (chão), bàn kèm theo 1 hộc di động cao cấp và tiện lợi.

– Sử dụng giá đỡ mặt bàn nối giữa mặt và hồi bàn.

– Kích thước : W1600 x D1200 x H750mm

– Nhà sản xuất : Nội thất fami

– Bàn làm việc của Fami được thiết kế rộng rãi, có hộc di động rời kèm theo.Có chân bằng sắt chắc chắn, cùng với rãnh xe tạo sự thuận lợi cho người dùng khi di chuyển.

– Bàn làm việc fami có thể kết hợp với mẫu ghế văn phòng kèm theo hay tủ tài liệu văn phòng để lưu trữ hồ sơ được đặt trong phòng làm việc tạo nên không gian văn phòng làm việc sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

– Bàn làm việc fami có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc đưa lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn góp phần làm diện mạo của văn phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp và hiện đại.

Nếu bạn có dự định chọn bàn hợp phong thủy với tuổi của mình, hãy tham khảo chia sẻ quy luật đặt bàn hợp phong thủy.

Hiện nay, nội thất fami đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng khẳng định đẳng cấp chất lượng và dịch vụ bán hàng. Noithatfamis – là đại lý cấp 1 của Fami cam kết mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc bàn làm việc văn phòng cao cấp đến những chiếc bàn làm việc văn phòng giá rẻ với nhiều kiểu dáng và đa dạng về màu sắc.