Bàn làm việc hình chữ nhật phù hợp với sếp nữ

Bàn làm việc hình chữ nhật phù hợp với sếp nữ

Cập nhật ngày 04/06

So với các dạng bàn văn phòng khác, bàn làm việc hình chữ nhật có rất nhiều ưu điểm. Những kiểu bàn dạng này thường có máng giấu dây giữa 2 khe bàn, có thể giấu toàn bộ dây điện, dây fax, điện thoại, dây mạng tạo nên tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc…

Bạn sẽ không phải lo dưới chân sẽ bùng nhùng cả đống dây có thể vô tình làm bạn vướng phải. Trên mặt bàn gọn gàng chỉ có màn hình máy tính và chuột, tất cả hồ sơ lưu vào trong hộc di động được gắn ngay dưới bàn. Tất cả đều tuyệt vời.

Bàn làm việc hình chữ nhật phù hợp với sếp nữ

Bàn làm việc hình chữ nhật có nhiều ưu điểm

Qua thời gian, cây CPU máy tính dần dần sẽ bị hở điện và gây nguy hiểm cho người sử dụng, nhất là các chị em hay mặc váy trong mùa hè, và chân bàn nếu là sắt cũng là 1 tác nhân gây nguy hiểm cho các chị em. Hình trên là một mẫu bàn chữ nhật có chân bàn là lõi thép, sơn tĩnh điện mật độ cao, tránh truyền điện, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn nên chọn những sản phẩm như vậy để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Đặc biệt, với bàn làm việc hình chữ nhật, 1 dãy có thể kết hợp từ 1 người làm việc, 2 người làm việc, 4 người, 6 người, 8 người hoặc nhiều hơn nữa, tùy thuộc vào diện tích văn phòng lớn hay nhỏ.

Bàn làm việc hình chữ nhật phù hợp với sếp nữ

Kiểu dáng chữ nhật rất dễ dàng để kê và bố trí

Tiện lợi tiếp theo mà bàn chữ nhật mang đến là làm văn phòng thoáng và sang trọng đến bất ngờ, tạo không gian riêng tư của từng người làm việc mà vẫn có khoảng không giao lưu giữa các phòng ban với nhau tạo nên môi trường làm việc hiện đại, năng động và đẳng cấp. Kiểu bàn làm việc hình chữ nhật vô hình chung là bước tiến mới cho cả thế giới năng động và hiện đại hiện diện trong văn phòng bạn.

Các eva thường sẽ khó chọn cho mình 1 kiểu bàn trưởng phòng hay bàn lãnh đạo bởi trên thị trường, bàn giám đốc rất uy nghi và bệ vệ, thích hợp với nam giới hơn. Mẫu bàn hình chữ nhật cho các sếp nữ sau là một sự lựa chọn đơn giản nhưng rất tinh tế để bạn tham khảo.

Bàn làm việc hình chữ nhật phù hợp với sếp nữ

Bàn làm việc chữ nhật cho madam

Bàn cho các eva không cần phải quá hoành tráng và bệ vệ, không cần phải dầy một cách cục mịch và nặng nề khiến không gian làm việc chật chội và làm mất đi cảm hứng sáng tạo khi làm việc.

>>>>> 10 quy luật đặt bàn làm việc hợp phong thủy