Bàn làm việc mang phong cách thời trang hiện đại

Bàn làm việc mang phong cách thời trang hiện đại
Cập nhật lần cuối

Ngày nay, cuộc sống với nhu cầu thầm mỹ ngày càng cao – đòi hỏi tính sáng tạo cũng cao, tính sáng tạo – tính thẩm mỹ được lĩnh vực nội thất áp dụng mạnh mẽ. Ngành nội thất kết tinh tính thẩm mỹ và tính sáng tạo từ cuộc sống.

Bàn làm việc văn phòng Stiletto

Chiếc bàn được lấy cảm hứng và thiết kế từ một đôi giầy cao gót thời trang. Nhìn vào chiếc bàn làm việc Stiletto ta cảm nhận được nét thời trang và quyến rũ về chiếc bàn Stiletto của Splinter Works với những đường cong lấy cảm hứng từ đôi giầy cao gót.

Chiếc bàn được làm thủ công từ gỗ cây óc chó với một chân bàn thanh thoát, gợi cảm tựa như phần đế trong các đôi giầy cao gót của phái nữ.

Bàn làm việc mang phong cách thời trang hiện đại

Bàn làm việc thời trang được lấy cảm hứng từ đôi giầy cao gót.

Bàn làm việc phong cách giầy Christian Louboutin

Phần dưới của chiếc bàn làm việc được phủ một lớp màu đỏ, theo phong cách thời trang của những đôi giầy Christian Louboutin nổi tiếng. Mặt bàn, tùy theo loại, sẽ được dán một lớp da hoặc một lớp gỗ dán bằng gỗ óc chó của Pháp. Stiletto có những ngăn kéo được ẩn dấu bên dưới đường nét tinh tế khéo léo với màu đỏ sang trọng bên trong tạo một phong cách hiện đại.

Bàn làm việc mang phong cách thời trang hiện đại

Bàn làm việc theo phong cách đôi giầy Christian Louboutin.

Bạn có thể sắp xếp tài liệu, hồ sơ khoa học với tủ tài liệu Fami nhiều ngăn, kết hợp cùng những mẫu bàn này, tạo không gian làm việc tốt nhất.

Những chiếc bàn làm việc như thế này mang lại cho chúng ta cảm hứng sáng tạo và sự hứng thú khi làm việc. Hãy chọn cho mình những chiếc bàn làm việc mang phong cách thời trang để hiệu quả công việc ngày càng tốt hơn.