Chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với màu sắc không gian văn phòng

Chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với màu sắc không gian văn phòng 1

Cập nhật ngày 29/05

 

Không gian văn phòng rất quan trọng, không gian văn phòng cần sang trọng, hiện đại, trẻ trung để mang lại cảm hứng làm việc cho nhân viên. Các nội thất như : bàn ghế văn phòng, tủ tài liệu, bàn ghế phòng họp,… được bày trí phù hợp với màu sắc văn phòng, hợp phong thuỷ thì cũng mang lại không gian cho văn phòng sang trọng hơn.

 

Việc chọn bàn ghế cho văn phòng cũng quan trọng, phải biết kết hợp màu sắc của bàn ghế phù hợp màu sắc của không gian văn phòng thì sẻ tạo nên văn phòng hiện đại và sang trọng hơn.

 

Chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với màu sắc không gian văn phòng

 

Bàn làm việc văn phòng fami – mang lại không gian văn phòng hiện đại

 

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật đã áp dụng mãnh mẽ vào khoa học đời sống : xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ và đối với lĩnh vực nội thất cũng được áp dụng mạnh mẽ. Do đó, văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Văn phòng hiện đại, sang trọng mang lại một cách nhìn khác của đối tác và khách hàng dành cho công ty, doanh nghiệp. Nhân viên luôn ở trong tâm trạng thoải mái, nên làm việc hiệu quả hơn.

Khi thiết kế không gian văn phòng, nếu biết cách kết hợp tốt về màu sắcchất liệu giữa sàn nhà và tường, vách ngăn thì sẽ mang lại không gian văn phòng chuyên nghiệp!

 

Chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với màu sắc không gian văn phòng

 

Bàn làm việc nên bố trí gần cửa sổ. Bàn họp văn phòng thì bố trí ở giữa phòng. Mở rộng tối đa cửa sổ nếu có thể, sử dụng mành sáo, mành cuốn bằng chất liệu kim loại, gỗ, vải… Không nên dùng màu sắc sặc sỡ hoặc nhiều hoa văn. Màu trung tính là sự lựa chọn tốt nhất. Ánh sáng đèn nên phân bố đều trên khu vực làm việc.

 

Chọn bàn ghế văn phòng có màu rực rỡ để làm giảm không gian đơn điệu của văn phòng, vì màu trắng, màu xám là màu chủ yếu nhất của bàn ghế văn phòng, cũng là màu của tường, trần, sàn nhà. 

Ghế văn phòng có các nhóm màu sắc như nhóm màu rực rỡ (vàng, đỏ, da cam) cho cảm giác mạnh mẽ, hưng phấn, sống động và ấn tượng. Nhóm màu sắc tươi tắn (xanh ngọc, xanh lá mạ, xanh cốm, xanh nõn chuối) cho cảm giác trẻ trung, khoẻ khoắn và sảng khoái. Nhóm màu sắc yên tĩnh (trắng, hồng, tím nhạt) cho cảm giác thanh bình, êm dịu của một không gian rộng mở.

 

Trang trí các bức tranh là những hình ảnh về sự kiện của công ty, doanh nghiệp hay dự án thi công mà công ty đã thực hiện để tạo cảm giác chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Nếu không gian rộng có thể dùng những màu sáng cho tường và sàn, còn phòng nhỏ thì nên dùng những màu sắc trung tính sẽ đẩy lùi được khoảng cách làm cho không gian trở nên rộng hơn so với thực tế.

Để tạo môi trường làm việc tiện nghi và đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên, thì bàn ghế văn phòng cần được thông thoáng vì mật độ người làm việc thường lớn. Với yêu cầu thẩm mỹ và chiếu sáng, bàn ghế văn phòng có thể sẽ sử dụng nhiều kính để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nhưng cần tránh ánh nắng trực tiếp vào bàn làm việc.

 

Chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với màu sắc không gian văn phòng

 

Bàn họp với gam màu sáng mang lại không gian văn phòng hiện đại

Nội thất fami chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với màu sắc không gian văn phòng, tạo không gian văn phòng của bạn chuyên nghiệp hơn!

—————————————————————
Hotline: 0989 667 860 (Mr Tú)
Công ty cổ phần nội thất Online
Office: B7TT3 Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – HN
Tel:
0435401580 / Fax: 0435401748
Website:  http://noitthatfamis.com