Cung cấp bàn ghế ăn công nghiệp số lượng lớn giá tốt

Cung cấp bàn ghế ăn công nghiệp số lượng lớn giá tốt
Cập nhật lần cuối

Tại các căng tin, nhà ăn tại các khu công nghiệp chế xuất sô lượng công nhân viên ngồi ăn, nghỉ ngơi là rất lớn đặc biệt là những công ty sản xuất như may mặc, điện tử, cơ khí… vì vậy việc bố trí bàn ghế phải hết sức quan trọng bởi nếu không đủ chỗ ngồi hoặc số lượng bàn ghế quá nhiều sẽ dẫn tới việc lộn xộn, quá tải.

Giải pháp đặt ra cho các công ty là sử dụng loại bàn ăn công nghiệp đủ lớn, đủ gọn gàng đảm bảo số lượng người ngồi cho một bàn là phù hợp và đặc biệt là dễ dàng cất đặt mỗi khi không sử dụng. Vì đặc thù bàn được sử dụng nhiều và dùng trong phòng ăn nên bàn phải được thiết kế vững chắc, mặt bàn có khả năng chống nước, chống trầy xước và dễ dàng lau chùi cho các bà nội trợ.

Bàn ghế ăn công nghiêp thiết kế vững chắc

Để đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe đó của các khu công nghiệp, công ty nội thất Fami đã đưa vào dây chuyền sản xuất loại bàn ghế ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn. Về độ bền, độ vững chắc thì Fami đã sử dụng hệ khung chân sắt đặc biệt có khả năng chịu lực cao, chống gỉ giét dù ở trong môi trường ẩm ướt. Mặt bàn ăn công ty sử dụng loại gỗ Laminate siêu chống nước, không bị bong tróc,  và dễ dàng lau khô khi không sử dụng.

Bàn ghế ăn công nghiệp dùng cho 6 người ngồi

Loại bàn ăn công nghiệp phổ biến trên thị trường là bàn dùng cho 6 người ngồi.

Do số lượng sử dụng trong các khu công nghiệp là rất lớn nên việc phải thiết kế sao cho gọn, dễ xếp gọn thì Fami đã thiết kế thêm một số mẫu bàn có giá treo ghế ngay dưới bàn, đây là mẫu sản phẩm mà chỉ Fami mới áp dụng được.

Bàn ghế ăn công nghiệp của Fami

Là đại lý cấp I tại Việt Nam, noithatfamis.com chuyên nhận phân phối chính thức các sản phẩm nội thất Fami, các sản phẩm bàn ghế ăn công nghiệp cho các khu công nghiệp trong cả nước với số lượng lớn, giá bán rẻ nhất Việt Nam, chế độ sau bán hàng tốt, bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà máy.