Ghế văn phòng Đức Khang – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Ghế văn phòng Đức Khang – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Cập nhật ngày 23/05

Các mẫu ghế văn phòng đến từ Nội thất Đức Khang được đánh giá cao bởi sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, kích thước của sản phẩm.

Nội thất Đức Khang là thương hiệu được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin cậy sử dụng trong nhiều năm qua. Các mẫu ghế văn phòng Đức Khang luôn tuân thủ theo nguyên tắc phù hợp với cấu trúc cơ thể và mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Hiện nay đơn vị này sản xuất và phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm ghế văn phòng đa dạng, bao gồm: ghế giám đốc, ghế nhân viên, ghế chân quỳ, ghế phòng họp, ghế xoay nỉ… Với thiết kế ưu việt, kiểu dáng đẹp, chất liệu cao cấp, độ bền cao, dòng sản phẩm này hiện đang bán rất chạy.

Ghế ngồi làm việc văn phòng chống đau mỏi lưng, phù hợp với người việt tại Nội thất Đức Khang.

Ghế giám đốc Đức Khang

Các dòng ghế giám đốc Đức Khang gây ấn tượng mạnh bởi kiểu dáng cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Khi ngồi làm việc trên những mẫu ghế này, lãnh đạo sẽ thể hiện được nét uy quyền, đứng ở tâm thế của người lãnh đạo, nhân viên tôn trọng và nể phục hơn. Ưu điểm của các mẫu ghế giám đốc Đức Khang là:

Ghế thiết kế trục piston hiện đại, có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao linh hoạt, phù hợp với vóc dáng của từng lãnh đạo khác nhau.

Ghế giám đốc Đức Khang – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Khung ghế sử dụng chất liệu inox kết hợp nhựa cao cấp và được thiết kế vững chắc có độ bền cao đồng thời tạo cho sản phẩm kiểu dáng hiện đại chuyên nghiệp.

Lưng ghế và mặt ngồi thiết kế liền, sử dụng chất liệu da/nỉ cao cấp có độ bền cao, bên trong được bọc đệm mút êm ái khi ngồi mang lại cảm giác thoải mái. Lưng tựa cao với cấu trúc cơ thể nhờ đó khung xương chậu được tì đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng với tư thế khi làm việc hay thư giãn.

Tay ghế thường được làm từ gỗ bọc da PU tăng vẻ sang trọng cho sản phẩm đồng thời giúp lãnh đạo có thể tỳ khuỷu tay lên trong lúc làm việc để hạn chế mỏi.

Ghế phòng họp Đức Khang

Các doanh nghiệp hiện nay cũng rất chú ý đến khâu lựa chọn các nội thất trong không gian phòng họp. Các mẫu ghế được sử dụng trong phòng họp chủ yếu là ghế chân quỳ. Ghế chân quỳ có kiểu dáng thanh lịch, khung ghế sử dụng chất liệu inox cao cấp và được thiết kế vững chắc có độ bền cao.

Ghế chân quỳ Đức Khang – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Lưng tựa ghế và mặt ngồi thiết kế liền. Lớp bọc bên ngoài được chất liệu lưới/da cao cấp nhập khẩu với ưu điểm là không bị sờn rách, nhão, bạc màu theo thời gian sử dụng. Bên trong ghế là lớp đệm xốp êm ái và mềm mịn, khi ngồi êm ái. Đối với những cuộc họp kéo dài hàng tiếng đồng hồ thì dòng sản phẩm này là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Chân ghế thiết kế tĩnh, không di chuyển được tạo sự vững chãi cần thiết. Chất liệu sử dụng làm chân ghế là sắt, được phun sơn tĩnh điện màu bạc bên ngoài hiện đại và cao cấp. Kiểu dáng ghế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích phòng họp, nhưng chỗ ngồi vẫn đảm bảo rộng rãi thoải mái.

Ghế xoay nỉ/ lưới Đức Khang

Ghế xoay nỉ/ lưới là dòng ghế nhân viên được bố trí phổ biến và rộng rãi tại các doanh nghiệp hiện nay. Các dòng ghế này có chất lượng tương đối cao mà giá thành lại rất hợp lý, phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ mới thành lập.

Với các dòng ghế xoay, khung ghế thường được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp có độ bền và sự vững chắc cao. Tựa lưng và đệm ghế làm từ 2 chất liệu chính là lưới và nỉ. Mỗi chất liệu lại có ưu thế riêng: chất liệu lưới tạo cảm giác thông thoáng, không gây bí mồ hôi trong khi đó chất liệu nỉ êm ái mang đến tạo sự dễ chịu cho người ngồi.

Nếu cần vách ngăn cho văn phòng, mời bạn tham khảo: Xu hướng lựa chọn vách ngăn văn phòng làm việc năm 2019.

Ghế xoay Đức Khang – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Lưng tựa ghế và đệm ngồi của sản phẩm được thiết kế dựa trên cấu trúc và nguyên lý vận động của cơ thế người nhờ đó khung xương chậu được tỳ đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng với tư thế khi làm việc hay thư giãn. Ghế xoay dễ dàng điều chỉnh độ cao bằng cần hơi giúp thay đổi hướng ngồi và độ cao linh hoạt.

Nhờ có trục piston mà ghế có thể xoay tròn 360 độ linh hoạt, thiết kế bánh xe bên dưới giúp ghế di chuyển dễ dàng và nhanh chóng từ vị trí này đến vị trí khác trong phòng làm việc.

Ghế xoay Đức Khang – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Trên đây là những mẫu ghế văn phòng cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu Nội thất Đức Khang. Các mẫu ghế này không chỉ khiến người ngồi có trải nghiệm tuyệt vời mà còn khiến không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn. Liên hệ tới hotline 0915 256 266 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm.

Ghế văn phòng Đức Khang – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp 1