Ghế văn phòng Fami sự lựa chọn hoàn hảo

Ghế văn phòng Fami sự lựa chọn hoàn hảo 1

Cập nhật ngày 29/05

 

Nội thất Fami là thương hiệu đã được người tiêu dùng bình chọn và ưa chuộng, đánh giá cao trong nhiều năm qua. Mỗi thiết kế của Fami luôn tuân thủ theo nguyên tắc phù hợp với cấu trúc cơ thể và mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

 

Ghế văn phòng Fami là dòng sản phẩm hiện nay được bán rất chạy, rất đa dạng với nhiều loại ghế: ghế giám đốc, ghế nhân viên, ghế chân quỳ, ghế phòng họp, ghế xoay nỉ…..với thiết kế ưu việt, kiểu dáng đẹp, chất liệu cao cấp, độ bền cao.

 

 

Ghế giám đốc Fami
 

Ghế văn phòng Fami sự lựa chọn hoàn hảo

 

– Dễ dàng điều chỉnh độ cao bằng cần hơi giúp thay đổi hướng ngồi và độ cao linh hoạt.

 

– Khung ghế sử dụng chất liệu inox kết hợp nhựa cao cấp và được thiết kế vững chắc có độ bền cao đồng thời tạo cho sản phẩm kiểu dáng hiện đại chuyên nghiệp.

 

– Lưng tựa ghế và mặt ngồi thiết kế liền, sử dụng chất liệu vải nỉ cao cấp có khả năng đàn hồi cao. Lưng tựa cao và được thiết kế với cái múi hợp lý phù hợp với cấu trúc cơ thể nhờ đó khung xương chậu được tì đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng với tư thế khi làm việc hay thư giãn.

 

– Tay ghế  bằng nhựa P.P rất bền, đẹp.

Ghế phòng họp Fami

 

Ghế văn phòng Fami sự lựa chọn hoàn hảo

– Là loại ghế chân quỳ được sử dụng trong phòng họp.

 

 – Khung ghế sử dụng chất liệu inox cao cấp và được thiết kế vững chắc có độ bền cao đồng thời tạo cho sản phẩm kiểu dáng hiện đại chuyên nghiệp.

 

 – Lưng tựa ghế và mặt ngồi thiết kế liền. Ghế chân quỳ sử dụng chất liệu lưới cao cấp có khả năng đàn hồi cao. Được thiết kế phù hợp với cấu trúc cơ thể nhờ đó khung xương chậu được tì đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng khi phải ngồi trong thời gian dài. Thiết kế có kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích phòng họp, nhưng chỗ ngồi vẫn đảm bảo rộng rãi thoải mái.

 

– Tay ghế inox ốp da tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi thư giãn.

 

 

Ghế xoay nỉ Fami

 

Ghế văn phòng Fami sự lựa chọn hoàn hảo

 

– Ghế xoay nỉ dễ dàng điều chỉnh độ cao bằng cần hơi giúp thay đổi hướng ngồi và độ cao linh hoạt.

 

– Khung ghế được chế tạo từ nhựa cao cấp với độ vững chắc cao.

 

– Lưng tựa ghế và đệm ngồi của sản phẩm được thiết kế dựa trên cấu trúc và nguyên lý vận động của cơ thế người nhờ đó khung xương chậu được tì đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng với tư thế khi làm việc hay thư giãn.

 

– Sản phẩm sử dụng vải nỉ cao cấp.

 

Fami – Luôn mang tới chất lượng hàng đầu