Vách ngăn văn phòng Fami trên thị trường có đặc điểm gì?

Vách ngăn văn phòng Fami trên thị trường có đặc điểm gì?
Cập nhật lần cuối

Song song với việc sản xuất các mặt hàng nội thất quen thuộc như bàn làm việc, tủ tài liệu, bàn quầy…thì Fami đã cho ra mắt thị trường những mẫu vách ngăn văn phòng phù hợp với xu hướng phòng làm việc hiện đại cho nhân viên và lãnh đạo, các loại vách được sản xuất theo tiêu chuẩn và theo thiết kế ý tưởng từ phía khách hàng.

Về mặt kỹ thuật vách ngăn Fami được chia thành nhiều loại, tuy nhiên nó được phân thành 2 loại chính là vách bàn làm việc và vách ngăn phòng ban.

Giới thiệu những loại vách ngăn văn phòng Fami trên thị trường

Chất liệu sử dụng

Fami chủ yếu sử dụng các chất liệu là loại vách nỉ, vách gỗ và vách kính, ngoài ra các chất liệu có thể kết hợp với nhau như nỉ – kính, gỗ – kính, gỗ – nỉ.

Giới thiệu những loại vách ngăn văn phòng Fami trên thị trường

Vách kính cường lực, kính chống vỡ thường dùng làm vách ngăn phòng tạo sự sang trọng, đảm bảo ánh sáng cho văn phòng.

Giới thiệu những loại vách ngăn văn phòng Fami trên thị trường

Về kích thước tiêu chuẩn

Vách ngăn bàn làm việc sẽ có kích thước chuẩn là W(mm)xH(mm)x32(mm),W(mm) – 560/700/800/1200/1400/1600/1800, H(mm) – 1200, sử dụng khung nhôm tĩnh điện ánh nhôm, toàn bộ nỉ hoặc nỉ – kính, hoặc vách gỗ Vinyl Hàn Quốc, vách có hộp kỹ thuật hoặc không có hộp kỹ thuật (phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng), sử dụng các loại ke K1, k2, k3 để bắt mặt bàn. Thông thường ít nhất bạn phải sử dụng 3 tấm vách ghép nối thì mới bắt được mặt bàn hoàn chỉnh và chắc chắn. Bạn có thể mua riêng mặt bàn làm việc Fami để tiết kiệm chi phí cho văn phòng.

Giới thiệu những loại vách ngăn văn phòng Fami trên thị trường

Các loại vách ngăn phòng thường sẽ không có kích thước tiêu chuẩn, bạn có thể sử dụng loại vách lửng hoặc vách full từ nền lên sát trần nhà, sử dụng chất liệu nỉ, gỗ veneer hoặc kính chống ồn…, loại vách này thường dùng để ngăn giữa các phòng ban với nhau, giữa phòng lãnh đạo với phòng nhân viên, giữa văn phòng với xưởng sản xuất…

Tham khảo thêm về vách ngăn cao cấp cho văn phòng để chọn được mẫu nội thất phù hợp không gian.

Việc sử dụng loại vách ngăn phòng Fami có rất nhiều tính ưu Việt như tiết kiệm chi phí, tạo không gian nhẹ nhàng, tiết kiệm diện tích thay vì phải sử dụng những bức tường đồ sộ nặng nề, bạn hoàn toàn có thể tháo lắp vách khi phải chuyển văn phòng hay thay đổi thiết kế không gian văn phòng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn Fami, tuy nhiên bạn cũng phải cần cân nhắc cẩn thận để tìm đúng đơn vị uy tín, là đại lý chính thức của Fami để tìm hiểu kỹ hơn.

Noithatfamis.com