Kích thước bàn họp DKF 20 người là bao nhiêu? Chọn loại nào hợp lý?

Kích thước bàn họp DKF 20 người là bao nhiêu? Chọn loại nào hợp lý?

Cập nhật ngày 04/09

Đối với không gian phòng họp lớn, có số người tham dự lên đến 20 người thường là các cuộc họp quan trọng mang tính quyết định, có nhiều thành viên chủ chốt công ty tham dự và cả những đối tác bên ngoài.

Vì vậy mẫu bàn họp cho phòng họp này cần được đầu tư kỹ lưỡng.Bạn nên dựa theo kích thước phòng họp để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Tránh trường hợp bàn quá nhỏ gây khó chịu cho người ngồi hoặc quá lớn ảnh hưởng tới mỹ quan, không gian của đơn vị. Nếu bạn đang cần chọn bàn họp DKF cho khoảng 20 tham gia thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Kích thước bàn họp DKF 20 người tiêu chuẩn

Chọn kích thước bàn họp 20 chỗ ngồi không nên quá dài hoặc quá ngắn sẽ vừa làm mất thẩm mỹ không gian vừa làm mất đi sự chuyên môn cao của đơn vị. Trong trường hợp này bạn phải chọn kích thước chiều dài khoảng từ 5m đến 6m, chiều rộng khoảng từ 1m6 đến 2m2 và chiều cao 0.75m.

Kích thước bàn họp DKF 20 người là bao nhiêu? Chọn loại nào hợp lý?

Chọn chất liệu, màu sắc bàn họp DKF 20 người

Bạn nên chọn bàn làm bằng gỗ công nghiệp để đảm bảo độ bền, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Bàn họp 20 người trong một không gian lớn cần chọn màu sắc nhẹ nhàng, có sự đan xen hài hòa giữa gam màu sáng tối để giảm bớt căng thẳng trong cuộc họp. Gỗ MFC có tính thẩm mỹ cao vừa có khả năng chống ẩm và chống cháy hiệu quả hơn. Mẫu bàn họp chân sắt với thiết kế kiểu dáng hiện đại, gọn gàng ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Chân sắt được sơn tĩnh điện vừa đảm bảo độ bền, vừa chống han rỉ cao.

 

Kích thước bàn họp DKF 20 người là bao nhiêu? Chọn loại nào hợp lý?

Kích thước bàn họp DKF 20 người là bao nhiêu? Chọn loại nào hợp lý?

Review 6 mẫu bàn họp 20 người của Đức Khang

Nếu bạn đang không biết lựa chọn mẫu bàn nào cho phòng họp của mình, thì có thể tham khảo một số mẫu bàn họp 20 người dưới đây của Nội Thất DKF. Xem tất cả hơn 161+ mẫu bàn họp DKF đẹp, hiện đại.

Bàn họp DKF DKBH-02

Bàn họp văn phòng DKBH-02 của nội thất Đức Khang được thiết kế với mặt bàn liền, hình Oval, ở giữa bàn rỗng có thể trang trí cây xanh, đầu bàn có đường cong mềm mại,… Bàn họp văn phòng 20 người DKBH-02 có yếm bàn quây theo cạnh. Với kích thước lớn, bàn họp này chuyên dùng cho những phòng họp có đông người tham dự.

DKBH02 | Bàn họp DKF 15-20 chỗ ngồi

Với kiểu dáng thanh lịch tinh tế bàn họp này có thể kết hợp dễ dàng với các loại ghế làm việc hay ghế họp văn phòng. Sao cho có được sự thống nhất với các nội thất khác và hợp phong thủy với chủ doanh nghiệp tạo phần may mắn cho các cuộc đàm thoại ký kết với khách hàng nhanh chóng và thành công.

Bàn họp gỗ công nghiệp hiện đại, bền bỉ DKF DKBHHD03

Bàn họp hiện đại DKBHHD03 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mẫu bàn họp 20 người của mọi công ty. Mẫu bàn này được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, chất liệu bền bỉ và giá cả cạnh tranh.

Bàn họp hiện đại DKBHHD03 có mặt bàn được thiết kế dạng hình chữ nhật dài, bo góc tinh tế. Tạo nên vẻ đẹp tính tế và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Chân bàn dạng trụ chữ nhật chắc chắn, nâng đỡ phần mặt bàn hiệu quả. Mang lại không gian làm việc đẳng cấp và chuyên nghiệp.

DKBHHD03 | Bàn họp văn phòng DKF 14-16 chỗ KT 4m x 1m4

Bàn họp 20 người DKBHHD03 được làm bằng các loại gỗ công nghiệp cao cấp như: MFC, Laminate, Veneer. Các loại gỗ công nghiệp có chất lượng rất bền bỉ lên đến 20 năm.

Bàn họp DKF DKBH-01

Bàn họp văn phòng DKBH-01 của nội thất Đức Khang được thiết kế với mặt bàn liền, hình Oval, ở giữa bàn có hộp điện kỹ thuật. Bàn họp Đức Khang DKBH-01 có 2 cạnh bên lượn cong, không có đợt và 2 yếm bàn chạy theo 2 cạnh dài, chân gỗ ngang. Với kích thước lớn, bàn có thể sử dụng cho 15-20 người ngồi họp.

DKBH01 | Bàn họp DKF 15-20 chỗ ngồi, KT 4m8x2m2

Với kiểu dáng thanh lịch tinh tế bàn họp 20 người này có thể kết hợp dễ dàng với các loại ghế làm việc hay ghế họp văn phòng sao cho có được sự thống nhất với các nội thất khác và hợp phong thủy với chủ doanh nghiệp tạo phần may mắn cho các cuộc đàm thoại ký kết với khách hàng nhanh chóng và thành công.

Các mẫu bàn họp DKF dành cho 20 người được chúng tôi giới thiệu sẽ có nhiều chi tiết được thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm cho mình sản phẩm bàn họp thì hãy truy cập ngay vào website của nội thất Đức Khang nhé.

  • Công ty Cổ phần Nội Thất Đức Khang
  • Xưởng sản xuất: Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868
  • Website: noithatduckhang.com.vn
  • Email: noithatduckhang@gmail.com

Mời bạn tham khảo: Những mẫu bàn họp ấn tượng của nội thất Fami

5/5 - (1 bình chọn)