Lý do bạn nên chọn mua hộc tài liệu Fami

Lý do bạn nên chọn mua hộc tài liệu Fami
Cập nhật lần cuối

Hộc tài liệu văn phòng đang trở nên phổ biến và gắn liền với công việc của chúng ta. Nó có thể thay thế được một phần chức năng của tủ tài liệu. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn. Trong đó có hộc tài liệu fami với những ưu điểm sau đây là lý do bạn nên sự dụng hộc tài liệu mang thương hiệu của fami.

Tiết kiệm diên tích

Hộc tài liệu Fami chỉ là một khối nhỏ được chia thành nhiều ngăn, thông thường sẽ có từ 2 đến 3 ngăn kéo có khóa chung dùng để cất giữ giấy tờ cá nhân tạm thời, thường xuyên sử dụng tới, hoặc để cất những vật dụng cá nhân.
Hộc thường được kê đặt ở dưới gầm bàn hoặc treo lên tường không hề tốn diện tích văn phòng của bạn mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng và nét thâm mỹ chung cho văn phòng.

Xem thêm: Giới thiệu về hộc tài liệu văn phòng

Hộc tài liệu giúp tiết kiệm diên tích

Linh hoạt, tiện lợi

Hộc được thiết kế có bánh xe di chuyển nhẹ nhàng và khối lượng kích thước của nó cũng khá nhẹ nhàng so với các loại tủ gỗ hay tủ sắt khác giúp bạn thay đổi vị trí sắp đặt chúng một cách nhanh chóng. Mặt khác hộc thường có thiết kế chung khóa dàn vừa đảm bảo độ an toàn vừa thao tác nhanh chóng, chỉ cần một động tác là bạn có thể mở được các ngăn kéo.

Hộc tài liệu giúp linh hoạt, tiện lợi

Kiểu dáng đa dạng

Hộc tài liệu Fami được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn loại hộc cố định hoặc hộc di động. Với loại hộc cố định thường đi làm với các loại bàn làm việc Fami, bạn cũng có thể chọn loại hộc lửng tùy vào sở thích. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn sử dụng hộc treo tường cố định tiện dụng.

Hộc tài liệu Fami có kiểu dáng đa dạng

Mang tính thẩm mỹ cao

Vẻ đẹp của hộc tài liệu Fami toát nên từ trong việc sử dụng chất liệu và màu sắc. Hộc tài liệu gồm có 2 loại: Hộc tủ Melamine và hộc tủ Laminate. Hai chất liệu này mang đến độ bền bỉ, không cong vênh mối mọt khi thời tiết thay đổi, sáng bóng và chất lượng tương đối ổn định. Màu sắc vô cùng phòng phú với các gam màu MB, PO, DC đồng bộ với bàn làm việc tạo vẻ đẹp chung cho văn phòng làm việc.