Mê mẫn với Thiết kế không gian văn phòng độc lạ

Mê mẫn với Thiết kế không gian văn phòng độc lạ

Cập nhật ngày 13/06

Thiết kế nội thất văn phòng độc lạ làm cho không gian văn phòng trở nên sinh động, lạ mắt hơn. Thiên hướng thiết kế này thường được các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài ưa chuộng. Đặc biệt là đối với những tập đoàn công nghệ hay thiết kế những nơi cần có không gian độc đáo, lãng mạn, mới  mẻ và bắt mắt để kích thích khả năng tư duy, sáng tạo cũng như những ý tưởng thiết kế táo bạo,….

Bằng với các thiết kế phá cách và sử dụng những mẫu nội thất như bàn làm việc, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng, ghế xoay văn phòng,…. sẽ tạo nên một không gian làm việc không chỉ độc, lạ mà còn đẹp và ấn tượng.

Thiết kế văn phòng độc lạ, cách điệu

Với một không gian văn phòng được thiết kế như thế thì những món đồ nội thất cũng phải được cách điệu sao cho tương xứng với sự phá cách đó. Những chiếc bàn làm việc với nhiều hình thù và kích thước khác nhau, những chiếc tủ tài liệu sẽ được thay thế bằng những giá sách treo trường hoặc những mẫu tài liệu cách điệu nổi bật, hay đến mẫu vách ngăn văn phòng cũng được thiết kế cách điệu mềm mại và độc đáo uốn lượn theo hình thù của bàn làm việc.

Những mô hình đặc biệt, tranh vẽ hoặc cây xanh

Ngoài việc sử dụng thiết kế nội thất độc đáo ra thì tại đó người ta còn trang trí không gian bằng những mô hình đặc biệt, tranh vẽ hoặc cây xanh, tạo ra sự hài hòa hơn cho không gian làm việc, không gây ra sự cứng nhắc, căng thẳng và tù túng khi làm việc.

>>>>> Trang trí không gian nhà bằng những chiếc giá kệ xinh xắn đa năng

Giúp cho người làm có thêm tư tin và tràn đầy năng lượng

Một không gian làm việc như thế là điều mà tất cả mọi người đều mong ước, giúp cho người làm có thêm tư tin và tràn đầy năng lượng, giúp cho công việc được giải quyết nhanh, gọn góp phần làm tăng giá trị của người lãnh đạo, người đứng mũi chịu sào.

noithatfamis.com