Mẹo nhỏ bảo quản tủ tài liệu văn phòng bằng gỗ

Mẹo nhỏ bảo quản tủ tài liệu văn phòng bằng gỗ
Cập nhật lần cuối

Việc vệ sinh chiếc tủ tài liệu văn phòng hằng ngày có lẽ không được chú ý, nhất là những người luôn vùi mặt với công việc. Vậy làm cách nào để không cần lau chùi thường xuyên mà vẫn giữ được độ bền và độ sáng bóng của chiếc tủ tài liệu văn phòng. Bí quyết đơn giản sau mà chúng tôi chia sẻ sau đây hy vọng sẽ giúp đỡ được mọi người.

– Điều cơ bản nhất đối với tủ gỗ là vị trí đặt, nên đặt tủ tránh xa những nơi có ánh sáng trực tiếp chiều vào, Như vậy, sẽ làm nhanh hỏng tủ của bạn.

– Để không mất nhiều thời gian mỗi lần lau chùi thì bạn nên dùng giấy thấm lau vết bẩn ngay khi bị vấy bẩn. Đặc biệt, không được phun nước quá nhiều lên gỗ khi lau chùi. Và khi lau chùi bạn nên đánh bóng tủ để chống mối mọt cũng như tăng độ bền, độ sáng cho chiếc tủ tài liệu văn phòng.

Mẹo nhỏ bảo quản tủ tài liệu văn phòng bằng gỗ

– Đồi với việc làm bóng mặt gỗ bạn có thể sử dụng dầu bóng hoặc một số cách đơn giản trong dân gian như: sữa tươi, nước trà đặc, giấm ăn………..

– Nếu như bạn có nhiều thời gian rảnh thì nên lau chùi tủ văn phòng 1 – 2 lần tùy theo tình hình công việc. Hoặc cũng có thể 1 tháng 1 lần trong trường hợp công việc của bạn quá bận rộn. Khi đó bạn nên dùng dầu bóng sau khi vệ sinh bằng nước để tăng lớp bảo vệ cho chiếc tủ của mình.

– Một lưu ý nữa khi vệ sinh các sản phẩm tủ tài liệu hay bàn làm việc mà mọi người thường không để ý và làm sai cách đó là việc lau chùi nên dùng giẻ hoặc khăn mềm và lau theo hình tròn. Vì đó là cách lau chùi gây ít tác động nhất đến mặt gỗ, hạn chế tối đa khả năng xây xát và tăng độ bóng.

Bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ lợi ích của tủ tài liệu văn phòng để có thể chọn được sản phẩm ưng ý.

Một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng ít người để ý khiến chiếc tủ tài liệu văn phòng của bạn trở nên xỉn màu và nhanh hỏng, Hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi để bảo quản tốt hơn các sản phẩm gỗ của mình. Phương pháp trên có thể áp dụng cho hầu hết tất cả mọi sản phẩm nội thất văn phòng bằng gỗ.