Mua cụm bàn làm việc giá rẻ cho công ty Luật

Mua module bàn làm việc giá rẻ cho công ty Luật

Cập nhật ngày 02/06

Với các công ty tư vấn Luật, các module bàn làm việc cần thiết kế kèm tủ tài liệu để lưu trữ các giấy tờ, hồ sơ, thuận lợi trong quá trình giải quyết các vụ việc. Dưới đây là 3 sản phẩm khách hàng có thể tham khảo.

Module bàn làm việc DKMD03

Module bàn làm việc DKMD03
Module bàn làm việc DKMD03

Module (cụm bàn) làm việc DKMD03 được thiết kế ghép đôi dành cho 2 người ngồi. Kích thước mặt bàn đa dạng, người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu: 1m2, 1m4, 1m6,… Với độ rộng như vậy nó đủ chỗ đặt laptop, tài liệu và một số vật trang trí khác.

Phía bên phải mặt bàn có khu vực thiết kế giống ngăn tủ nhỏ giữ tài liệu, có thể dùng để lưu trữ những loại giấy tờ hay đồ dùng văn phòng thường xuyên sử dụng.

Để mở rộng diện tích lưu trữ cho người dùng, bên dưới gần bàn thiết kế thêm tủ tài liệu liền sát đất, kết hợp luôn chức năng của một bên chân bàn. Tủ tài liệu này gồm 2 khoang, khoang bên trên nhỏ hơn có khóa an toàn, phù hợp đặt đồ dùng cá nhân và các tài liệu quan trọng, khoang bên dưới lớn hơn không có khóa giúp người dùng nhanh chóng lấy đồ vật cần thiết, thích hợp cất tài liệu cần sử dụng thường xuyên.

Việc thiết kế kèm tủ tài liệu nhỏ như vậy giúp tận dụng tốt phần diện tích trống dưới gầm bàn, không tốn thêm không gian văn phòng để đặt thêm tủ tài liệu khác. Mặt khác, tủ tài liệu cũng giúp nâng đỡ mặt bàn tốt, tăng khả năng chịu lực và đảm bảo độ bền của cụm bàn làm việc.

Cụm bàn DKMD03 sử dụng mặt bàn gỗ công nghiệp rộng, bên trên có vách ngăn lửng ngăn cách khu vực riêng tư của mỗi người. Thiết kế chân sắt sơn tĩnh điện giúp không gian văn phòng thoáng khí hơn, tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên.

Nếu công ty Luật đang có nhu cầu tìm bàn làm việc cho văn phòng của mình thì mẫu bàn này cũng là gợi ý đáng để bạn tham khảo.

Module bàn làm việc DKMD02

Module bàn làm việc DKMD02
Module bàn làm việc DKMD02

DKMD02 là cụm bàn làm việc dành cho 4 người với 4 bàn đơn được ghép nối với nhau thông qua một tủ tài liệu. Sản phẩm này có đủ những nội thất cần thiết của một văn phòng làm việc nhỏ.

Điểm làm cho chiếc bàn này nổi bật và khác biệt là thiết kế độc đáo của chân bàn. Tổng thể chân bàn gồm khung chân sắt hình chữ U vuông cạnh và tủ tài liệu nhỏ thay thế cho một bên chân bàn tạo ra một thiết kế đầy mới mẻ và cá tính.

Vẫn là kiểu chân vuông cổ điển, tuy nhiên các chân bàn không tách rời, ráp vuông góc với mặt sàn mà nối liền với nhau tạo thành khung sắt vuông góc cạnh. So với các loại chân đơn thì kiểu chân chữ U chiếm nhiều diện tích hơn. Tuy nhiên để cân đối với phần tủ tài liệu ở giữa thì thiết kế này là phù hợp.

Chất liệu sắt chịu lực tốt cũng giúp giảm kích thước chân bàn, chúng nhỏ gọn hơn. Không khí lưu thông trong phòng giúp mọi người có tính thần thoải mái hơn khi làm việc. Đồng thời chân sắt liên kết với các bộ phận khác bởi các đinh ốc xoắn, dễ dàng tháo rời đóng hộp gọn gàng, thuận tiện cho việc di chuyển.

Với cụm bàn này, mỗi người sẽ có một tủ tài liệu nhỏ gồm 2 khoang riêng, trong đó một khoang có khóa an toàn. Buồng tủ ở giữa lớn nhất, không chia khoang có thể sử dụng chung.

Mặt bàn rộng, có vách ngăn phân chia rõ ràng, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Ngoài ra, trên mặt bàn có lỗ đi dây điện gọn gàng, đảm bảo mỹ quan văn phòng và an toàn cho mọi người.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu cụm bàn làm việc hơn nữa, bạn có thể xem tại module bàn làm việc Đức Khang.

Module bàn làm việc UNMD03CS3

Module bàn làm việc UNMD03CS3
Module bàn làm việc UNMD03CS3

UNMD03CS3 là cụm bàn làm việc thiết kế đẹp, hiện đại, cung cấp đầy đủ mọi vật dụng cần thiết như một văn phòng thu nhỏ. Đây là kiểu cụm bàn dành cho 4 người, xếp thành dạng hình vuông, mỗi người sẽ chiếm ¼ diện tích trong hình vuông đó. Trên mặt bàn có vách ngăn, phân chia rõ ràng khu vực của từng người, tránh làm phiền hay ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Về thiết kế, UNMD03CS3 là cụm bàn làm việc tổng hợp thông minh. Bao gồm: bàn làm việc, tủ khóa, tủ tài liệu,… Với mẫu bàn này, mỗi nhân viên sẽ có hộc bàn riêng để lưu trữ đồ dùng cá nhân và tài liệu riêng tư. Mặt khác, UNMD03CS3 được gắn liền thêm 2 tủ khóa nhỏ lưu trữ tài liệu chung. Để tạo điểm nhấn, vị trí tay nắm trên tủ hay hộc bàn thiết kế kiểu tay nắm âm màu cam nổi bật.

Mặt bàn khá rộng, tại mỗi vị trí có đủ diện tích đặt laptop, tài liệu và cả hoa trang trí. Thiết kế bàn chân sắt vừa giúp không gian thông thoáng hơn, vừa có thể dễ dàng tháo lắp nhanh chóng thuận tiện cho việc vận chuyển khi cần thiết. Cụm bàn này sẽ rất phù hợp với các mẫu ghế xoay văn phòng hiện đại.

Mời bạn tìm hiểu thêm: Mua cụm bàn làm việc cho công ty Thời trang

Nội thất Đức Khang là địa chỉ sản xuất và phân phối các mẫu module bàn làm việc thiết kế đẹp và trang nhã trên. Các sản phẩm đều được bảo hành trong vòng 12 tháng, nếu doanh nghiệp mua nhiều sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi: vận chuyển, lắp đặt, giảm giá sản phẩm. Để được biết thêm chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ về:

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithatduckhang.com.vn

Email: noithatduckhang@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)