Những đặc tính kỹ thuật của vách ngăn văn phòng Fami

Những đặc tính kỹ thuật của vách ngăn văn phòng Fami

Cập nhật ngày 05/06

Trong các văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước các nhân viên phải biết cách làm việc theo nhóm, theo phòng ban nhưng trên hết phải biết làm việc độc lập, để giúp các thành viên tự phát huy và có cơ hội tập trung làm việc thì các công ty doanh nghiệp đã biết cách tạo ra vách ngăn văn phòng, vách bàn làm việc cho mỗi nhân viên.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, công ty nội thất Fami đã không ngừng sáng tạo sản xuất ra những mẫu vách ngăn đẹp hiện đại phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Sử dụng vách ngăn văn phòng Fami vừa nhẹ nhàng, có thể ngăn phòng, ngăn bàn làm việc mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc chung của cơ sở hạ tầng, với việc sử dụng các chất liệu như gỗ, nỉ, kính, vinyl, màu sắc đa dạng phù hợp với các đồ nội thất khác như bàn làm việc, tủ văn phòng hay ghế văn phòng. Vì vậy vách ngăn Fami ngày càng được thị trường tin dùng.

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA VÁCH NGĂN FAMI

– Thanh nhôm chất lượng của Clouver (hàm lượng nhôm nguyên chất cao, chiều dày đảm bảo, thiết diện đặc biệt với nhiều gân gia cường; khả năng chống xoắn và kháng uốn tốt).

– Bề mặt nhôm được xử lý bằng công nghệ Anodizing (điện phân với phản ứng oxi hóa khử tại cực dương của nguồn điên), tạo nên lớp Oxit nhôm có cơ tính và thẩm mỹ cao, tránh trầy xước, gỉ, đổi màu.

– Phụ kiện đồng bộ, tiêu chuẩn của Clouver.

– Có nhiều giải pháp với bố cục vật liệu phủ bề mặt và chiều dày khác nhau; Khả năng tích hợp cao trong lắp dựng (có thể nối liên tục các module vách chiều dầy khác nhau).

– Các module vách có thể có hoặc không có hộp kỹ thuật tùy chọn theo đặc điểm công trình.

2. CÁC GIẢI PHÁP VÁCH CỦA FAMI

3. ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

Linh hoạt: – Giải quyết bài toán về không gian

Phù hợp: – Đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng

Kết nối: – Tạo sự liên kết giữa không gian riêng tư và không gian chung

Đặc điểm và lợi ích của vách ngăn Fami

Kích thích tư duy

– Tạo ra những ý tưởng mang tính phát kiến của từng cá nhân và đồng thời tạo sự đồng thuận của một nhóm người làm việc trong không gian chung.

Làm việc theo nhóm

– Là sự kết hợp giữa làm việc cá nhân và tổ đội. Nó giúp các cá nhân có sự riêng tư, an toàn.

– Môi trường đồng tạo điều kiện tốt cho việc trao đổi thông tin theo nhóm

Tham khảo thêm về các loại vách ngăn fami để chọn được mẫu phù hợp không gian phòng làm việc

4. CẤU TẠO VÀ PHỤ KIỆN VÁCH NGĂN T3

Chiều cao tiêu chuẩn: H1200mm. Chiều rộng tiêu chuẩn: W700mm, W1200mm, W1400mm

Chất liệu:

 – Khung nhôm sơn tĩnh điện màu ánh nhôm

– Kính trắng dày 4mm

– Chất liệu Vinyl Hàn Quốc

– Nếu có thanh nhôm giữa, sử dụng ke K6 để bắt mặt bàn

– Nếu không có thanh nhôm giữa, sử dụng ke K1/K2/K3 để bắt mặt bàn

Vách ngăn văn phòng có tính năng nhẹ, dễ tháo lắp, di chuyển nên được sử dụng nhiều trong các bản thiết kế nội thất văn phòng. Vách ngăn được cấu tạo bởi gỗ MDF, bề mặt được phủ nỉ với đa dạng màu sắc nên rất nhẹ đặc biệt tiện dụng trong việc tháo lắp và di chuyển.

Tùy vào không gian, mặt bằng làm việc, các cụm bàn làm việc vách ngăn được bố trí khoa học, hợp lý, tạo môi trường làm viêc lý tưởng và chuyên nghiệp. Với màu sắc phong phú, đa dạng của các tấm vách, không gian làm việc của bạn trở nên sinh động và tươi tắn hơn.

noithatfamis.com