Những dòng sản phẩm nội thất là thế mạnh của Fami

Những dòng sản phẩm nội thất là thế mạnh của Fami

Cập nhật ngày 05/06

Là một trong những công ty sản xuất nội thất văn phòng lớn nhất nhì trong nước nhưng Fami không dàn trải quá nhiều dòng sản phẩm như những đơn vị khác mà chỉ tập trung vào những sản phẩm nội thất chính phục vụ cho văn phòng, chúng ta cùng tìm hiểu một số dòng sản phẩm nội thất mà Fami đang giữ thế mạnh trên thị trường.

Thứ nhất: Các dòng sản phẩm liên quan đến bàn làm việc văn phòng

Những dòng sản phẩm nội thất là thế mạnh của Fami

– Có thể nói bàn làm việc Fami là một trong những dòng sản phẩm đi đầu của Fami, đây cũng là thế mạnh nổi trội nhất mà thương hiệu này đang sở hữu trên thị trường, cũng không quá nhiều loại bàn, Fami chỉ tập trung chủ yếu vào các sản phẩm chính như bàn làm việc giám đốc, trưởng phòng, bàn làm việc dành cho nhân viên.

Về kiểu dáng, màu sắc hay kích thước thì chắc có lẽ nó đã quá quen thuộc và đặc trưng riêng với các văn phòng bởi khi nhìn vào những sản phẩm này người ta có thể nhận ra ngay đó là của nội thất Fami sản xuất.

Có thể nói bàn fami là dòng bàn làm việc được khách hàng ưa chuộng hàng đầu cho những văn phòng sang trọng, hiện đại.

Thứ 2: Các dòng sản phẩm liên quan tới bàn họp

Những dòng sản phẩm nội thất là thế mạnh của Fami

Fami tập trung chủ yếu và đánh mạnh vào thị trường các loại bàn họp hình oval, hình tròn, hình chữ nhật, tất các các dòng sản phẩm đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp bóng đẹp, kích thước đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chung phù hợp cho những diện tích phòng họp khác nhau, ngoài ra nếu quý khách yêu cầu kích thước khác thì có thể đặt hàng từ 3 –  5 ngày.

Thứ 3: Các dòng sản phẩm liên quan tới tủ tài liệu văn phòng

Những dòng sản phẩm nội thất là thế mạnh của Fami

Các dòng tủ mà Fami sản xuất có thể phân thành 2 loại là tủ tài liệu phòng giám đốc, lãnh đạo và tủ tài liệu nhân viên. Tủ phòng lãnh đạo chủ yếu là các dòng cao cấp và được sản xuất từ gỗ công nghiệp sơn PU, có kiểu dáng khá bề thế. Tủ dành cho nhân viên thì đơn giản hơn, có thể là tủ gỗ hoặc tủ sắt nhưng tất cả đều rất tiện nghi và dễ dàng sử dụng phù hợp cho mọi không gian văn phòng.

Thứ 4: Các dòng sản phẩm liên quan đến vách ngăn văn phòng

Những dòng sản phẩm nội thất là thế mạnh của Fami

Vách ngăn Fami đều được sản xuất theo tiêu chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có 3 loại vách chính là vách ngăn nỉ, vách gỗ và vách kính, được phân thành các mã hàng như vách T1, T2…T8…

Noithatfamis.com