Những mẫu ghế phòng chờ Fami đẹp cao cấp giá tốt

Những mẫu ghế phòng chờ Fami đẹp cao cấp giá tốt

Cập nhật ngày 05/06

Một trong những sản phẩm khá nổi bật của thương hiệu Fami phải nói đến là ghế phòng chờ hay còn gọi là ghế chờ, ghế băng chờ sử dụng cho phòng chờ công ty, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga, bưu điện, bệnh viện, trường học. Với sự sáng tạo của mình nội thất Fami đã cho ra mắt những mẫu ghế phòng chờ đẹp kiểu dáng hoàn toàn mới, sang trọng, màu sắc nhã nhặn luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi chờ đợi lâu.

Sử dụng các chất liệu cao cấp phổ biến hiện nay như Inox, sắt, nhựa, nhôm đúc, tôn lỗ… kết cấu vững chắc, dễ dàng lắp ghép thêm ghế vào băng, đặc biệt ghế có đầy đủ các màu sắc như xanh, đỏ, ghi…để bạn lựa chọn.

Để dễ dàng lựa chọn hơn cho bạn dưới đây công ty chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu ghế phòng chờ Fami cao cấp mẫu mã đẹp nhất hiện nay:

Ghế phòng chờ FM-089, FM089

Những mẫu ghế phòng chờ Fami đẹp cao cấp giá rẻ

FM089 là mẫu băng ghế có 4 chỗ ngồi rộng rãi, sử dụng tông màu đỏ làm chủ đạo tạo điểm nhấn cho không gian phòng chờ. Sử dụng chất liệu Inox và sắt chắc chắn luôn tạo sự yên tâm cho người ngồi, đặc biệt lưng ghế rộng sẽ không gây cảm giác gò bó khi phải tựa lưng trong thời gian dài ngồi chờ đợi.

Ghế phòng chờ FM-087, FM087

Những mẫu ghế phòng chờ Fami đẹp cao cấp giá rẻ

FM087 là mẫu băng ghế chờ có 3 chỗ ngồi, tuy nhiên bạn cũng có thể lắp ghép thêm ghế nếu cần thiết một cách dễ dàng, sử dụng tông màu xanh làm chủ đạo không quá lòe loẹt tạo cảm giác mát mẽ thư thái cho người ngồi chờ đợi lâu.

Ghế phòng chờ FM-086, FM086

Những mẫu ghế phòng chờ Fami đẹp cao cấp giá rẻ

Là loại ghế chờ duy nhất có 1 chỗ ngồi khá đơn giản, phù hợp với những nơi có không gian nhỏ hẹp cần tiết kiệm diện tích, tuy nhiên cũng có thể lắp ghế thêm ghế ngồi khi cần thiết.

Ngoài ra Fami đang không ngừng đổi mới để cho ra mắt những mẫu ghế văn phòng, ghế phòng chờ mẫu mã đẹp nhằm đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của thị trường, bạn có thể cập nhật thông tin những mẫu mới tại website: noithatfamis.com.