Những tính năng nổi bật của ghế hội trường cao cấp

Những tính năng nổi bật của ghế hội trường cao cấp

Cập nhật ngày 05/06

Hội trường là một không gian tương đối rộng lớn thường được sử dụng để phục vụ một lượng người đông đảo, có thể là 1 buổi hòa nhạc, xem phim hay một cuộc họp hội thảo…. Vì vậy, lựa chọn ghế hội trường để phục vụ đối tượng người dùng đa dạng như vậy giúp họ thoải mái trong khi sử dụng không phải là việc dễ dàng. Ghế hội trường thông thường sẽ được xếp theo dãy ghép từ 2 ghế hoặc 3 ghế với nhau, ngoài ra có thể tách rời khi cần thiết.

Khác với những mẫu ghế văn phòng khác, ghế hội trường thường thấp hơn, được làm từ chất liệu da hoặc nỉ cao cấp để luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi họp.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ghế hội trường cao cấp:

1. Kích thước

Điều đầu tiên, bạn cần chú ý tới là kích thước ghế hội trường chính hãng phải đảm bảo được tiêu chuẩn người ngồi phù hợp, có nghĩa là nó có thể phù hợp với mọi kích cỡ của người ngồi từ người béo, người gầy, người cao hay người thấp…, chiều rộng của ghế phải thật thoải mái, đủ rộng giúp người ngồi thay đổi tư thế dễ dàng.

Kích thước của ghế hội trường

2. Kiểu dáng

Thiết kế ghế hội trường chính hãng mặt ngồi của ghế phải cong, ôm sát theo cơ thể của người ngồi để mang lại sự thoải mái.

Tay ghế phải được thiết kế ốp vào phần tay dưới ghế vững chắc. Bạn có thể lựa chọn trong 4 loại tay ghế: loại tiêu chuẩn, loại dài, loại để ly, loại có bàn viết.

Kiểu dáng của ghế hội trường

>>>>> Ghế hội trường màu đỏ sang trọng sự lựa chọn số 1 cho bạn

3. Chất liệu

Mặt ngồi và mặt lưng ghế hội trường phải được bọc đệm nỉ hoặc mút đúc lạnh tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Tay ghế bằng gỗ tự nhiên, khung ghế phải làm từ thép hộp sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền chắc cho ghế. Chân của ghế hội trường cao cấp thường là chân sắt cách điện.

Chất liệu của ghế hội trường

Ghế phải chịu được sự va đập tốt khi thi công lắp đặt.

Những tiêu chí trên là những tiêu chí hàng đầu khi chọn mua ghế hội trường chất lượng. Bạn có thể tham khảo các mẫu ghế hội trường của nội thất văn phòng 190, Hòa Phát để hiểu thêm về các loại ghế hội trường hiện nay giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Là đại lý cấp 1 của các hãng nội thất lớn, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu ghế hội trường cao cấp, giá rẻ.

Liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất.

noithatfamis.com