Phong thuỷ bàn làm việc cho người tuổi Quý Hợi

Phong thuỷ bàn làm việc cho người tuổi Quý Hợi

Cập nhật ngày 13/06

Phong thuỷ trong làm việc thì là vấn đề chẳng còn xa lạ gì đối với chúng ta, đó là yếu tố tinh thần quyết định đến tư tưởng và sự thành bại của một công ty, doanh nghiệp. Khi nói về phong thuỷ bàn làm việc là nói về việc chọn hướng, phương vị cho bàn làm việc. Bài trí bàn làm việc theo đúng phong thuỷ sẻ giúp bạn tự tin và quyết đoán hơn trong khi làm việc.

Tuỳ vào độ tuổi khác nhau mà ta có những phương hướng phù hợp. Đối với phong thuỷ làm việc của tuổi Quý Hợi – thân chủ sinh năm 1983, Quẻ mệnh: Đoài (Kim), ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn).

Đối với thân chủ sinh năm Quý Hợi, phương vị đặt bàn thần tài của người sinh tuổi Quý Hợi là hướng chính Nam của phòng làm việc. Vì người tuổi này thuộc Tây tứ mệnh, dó đó bàn làm việc nên quay về các hướng tây, tây nam, đông băc, tây bắc.

Người sinh tuổi này có niên mệnh thuộc Thuỷ, chính vì thế khi sử dụng bàn làm việc ta nên chọn bàn hình tròn, hình móng ngựa với màu trắng, nâu hoặc đen. Màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng lại là màu của hành kim, mà kim sinh thổ rất tốt cho tuổi Quý Hợi.

Bàn làm việc cho người tuổi Quý Hợi hợp phong thủy

Khi chọn mua bàn nên cân đối kích thước bàn làm việc, không nên quá chật để làm tăng sự bí bách, giảm tinh thần làm việc, cũng không nên quá rộng gây nên cảm giác cô đơn, bất ổn.

Người xưa khi chọn phòng làm việc luôn xem kỹ phương hướng phù hợp với mình trước đó, vì vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào. Theo phong thuỷ thì cách làm này giúp người làm việc tỉnh táo hơn, giải quyết công việc hiệu quả hơn, với phong cách thiết kế này phù hợp với người một mình một phòng như trưởng phòng, giám đốc, , phía sau chỗ ngồi không có cửa sổ.

Không nên đặt bàn đối diện cầu thang, cầu thang là nơi chênh vênh, không tốt cho sự thăng tiến của bạn.

Khi kê bàn làm việc tránh kê bàn giữa phòng, sẽ tạo cảm giác cô lập, không có người nâng đỡ, dễ mắc sai lầm, ảnh hưởng đến sự nghiệp. Mà sau lưng nên có bức tường chắc chắn hoặc kê một chiếc tủ tài liệu đỡ lưng.

Nên đặt một quả cầu thuỷ tinh trên bàn làm việc, theo người xưa khi đặt quả cầu thuỷ tinh lên bàn làm việc có tác dụng thu thập và ngưng tụ năng lượng vụ trụ về bàn làm việc của mình, giúp người làm việc tăng khả năng tư duy.

>>>>>> Phong thủy chọn màu cho người mệnh Kim

Với công việc thường xuyên phải đi công tác, nên đặt một đôi ngựa nhỏ lên bàn làm việc, theo phong thuỷ học thì nó giúp cho chuyến đi của ta được suôn sẻ hơn.

noithatfamis.com