Trang trí góc làm việc nữ tính cho các cô nàng công sở

Trang trí góc làm việc nữ tính cho các cô nàng công sở

Cập nhật ngày 13/06

Bạn là một cô gái công sở, là con gái bạn có rất nhiều đồ dùng và vật dụng kể cả tại nơi làm việc, bạn không biết để sắp xếp chúng như thế nào cho hết mà lại gọn gàng nhất, không ảnh hưởng tới quá trình làm việc của bạn mà lại có giá trị thẩm mỹ cao mang đến một phong cách riêng cho bạn.

Dưới đây chúng tôi xin chỉ bạn một số mẹo giúp bạn giải quyết được vấn đề đau đầu trên của những cô nàng công sở, yêu thích sự điệu đà nữ tính.

Tiện dụng với hộp lưu trữ

Bàn làm việc là nơi trưng bày đồ dùng, công văn, giấy tờ làm việc, nhưng đối với một số các cô nàng công sở thì những đồ dùng đó lại càng nhiều hơn, cần được sắp xếp gọn gàng và khoa học hơn. Không thể cái gì cũng để cất trong ngăn tủ vì như thế khi sử dụng lại mất rất nhiều thời gian, mà lại giảm đi giá trị thẩm mỹ.

Tiện dụng với hộp lưu trữ

Đối với việc này chúng ta nên chọn những chiếc hộp lưu trữ có kích thước đạt chuẩn 31*24,5*14cm, chúng là giải pháp nhanh và hiệu quả nhất giúp bạn sắp xếp đồ dùng gọn gàng nhất. Hộp được làm từ các bìa cứng khả ngăn chịu lực tương đối tốt, được trang trí hoạ tiết nhẹ nhàng và trang nhã, giá thành lại rẻ, khoảng 18.000Đ trên một sản phẩm.

Kệ gỗ linh động

Với chiếc kệ 2 ngăn bằng gỗ ván công nghiệp giống như những chiếc hộc tài liệu mini đặt trên bàn làm việc, bạn có thể tự mình lắp đặt các ván gỗ có sẵn nhờ vào bảng hướng dẫn. Kệ được thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, có độ bền cao thoải mái để hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, còn có chổ để bàn phím máy tính.

Kệ gỗ linh động

Sản phẩm được phun sơn PU cao cấp, có giá thành rẻ khoảng 70.000đ trên một sản phẩm, có chỗ để điện thoại vật dụng cá nhân khác, phù hợp với các nàng điệu đà.

Hộp văn phòng nhiều tầng

Tương tự như kệ gỗ linh động, hộp văn phòng nhiều tầng được làm từ ván gỗ công nghiệp, những khác kệ gỗ một tầng, hộp văn phòng lại có rất nhiều tầng và ngăn khác nhau, hợp với những cô nàng công sở có nhiều vật dụng cá nhân cần được sắp xếp.

Hộp văn phòng nhiều tầng

Tủ được chia làm 2 ngăn chính, 1 ngăn được sử dụng làm khay đựng tài liệu, ngăn còn lại được phân tầng riêng biệt để lưu trữ đồ. Sản phẩm có tính linh động cao, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, được sơn PU cao cấp, ván gỗ sang trọng, chịu lực tương đối tốt, giá thành lại phải chăng khoảng 100.000Đ trên sản phẩm.

Lọ hoa trang trí

Khác với những quý ông lịch lãm, các cô nàng công sở luôn điệu đà, lãng mạng hơn. Với những phụ kiện tinh tế, nhỏ nhắn góp phần tạo cảm hứng trong làm việc, ý tưởng thiết kế, sáng tạo.

Lọ hoa trang trí

Những lọ hoa tinh dầu luôn được các cô nàng lựa chọn để trang trí thêm cho bàn làm việc mình thêm phần linh khí hơn. không chỉ đẹp mà còn là cả một sự tinh tế trong đó, mà giá cả lại rẻ hơn khoảng 35.000Đ trên sản phẩm.

>>> Xem thêm: Độc chiêu trang trí không gian nhà bạn bằng những chiếc giá kệ xinh xắn đa năng

noithatfamis.com