Tư vấn lựa chọn tủ tài liệu phù hợp

Tư vấn lựa chọn tủ tài liệu phù hợp
Cập nhật lần cuối

Trong các vật dụng nội thất văn phòng hiện nay thì tủ tài liệu là một trong những vật dụng không thể thiếu, có vị trí quan trọng đối với đời sống công việc của mỗi chúng ta. Nó là trợ thủ đắc lực của chúng ta trong việc lưu trữ các tài liệu, hồ sơ, chứng từ quan trọng trong công việc. 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại tủ tài liệu khác nhau, phù hợp với từng không gian làm việc, bằng nhiều chất liệu khác nhau. Tủ tài liệu phổ biến nhất hiện nay là tủ sắt văn phòng, tủ gỗ và tủ looker .

Tủ looker cho văn phòng

Tủ sắt  bền đẹp được phun lớp tĩnh điện làm giảm tác động oxi hóa từ môi trường, di chuyển cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
Tủ locker cũng được chia thành nhiều loại mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian phòng làm việc mà không sợ hạn chế.

Xem thêm: Những mẫu tủ tài liệu đang HOT được nhiều người săn đón

Tủ tài liệu gỗ cao cấp bề mặt sơn PU sáng bóng chống chầy xước, chống ẩm mốc giúp bạn bảo quản hồ sơ tốt hơn sẽ rất phù hợp với không gian làm việc sang trọng, cao cấp, hiện đại hơn. Tủ gỗ được thiết kế với nhiều kiểu dáng trang trí khác nhau, phù hợp với mọi không gian làm việc cao cấp.

Tủ gỗ cho văn phòng làm việc

Ngoài chức năng quan trọng bảo quản và lưu trữ hồ sơn, tủ tài liệu cao cấp còn được thiết kế thêm khoang giữa dùng để trưng bày những bằng khen, huy chương, cuốn sách hay theo phong cách làm việc của riêng mình. Mang đến một không gian làm việc thoáng đãng, phong cách và hiện đại hơn. Tủ tài liệu cao cấp rất phù hợp với không gian làm việc của giám đốc, thể hiện được quyền uy của người đứng đầu công ty.