Tư vấn phong thuỷ phòng họp mang về nhiều tài lộc

Tư vấn phong thuỷ phòng họp mang về nhiều tài lộc

Cập nhật ngày 14/06

Trong một văn phòng làm việc, công ty, cơ quan thì phòng họp là một phần không thể thiếu trong thiết kế. Phòng họp là nơi tổ chức những cuộc họp, cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng quan trọng,… nơi đưa ra những quyết định quan trọng. Chính vì điều đó mà yếu tố tâm linh luôn được mọi người chú ý.

Trong cuộc họp nhiều lúc yếu tố may mắn cũng rất quan trọng, góp phần làm nên thành công của cuộc họp, cuộc đàm phán,… đó. Vì vậy mà yếu tố phong thuỷ rất cần thiết cho phòng họp.

Nên chọn hướng Đông hoặc Đông Nam tòa nhà

Phòng họp nên được thiết kế theo hướng Đông Nam hoặc Đông so với tâm toà nhà, hướng Đông thuộc quẻ “chấn” Đông Nam thuộc quẻ “tốn” trong phong thuỷ đây là 2 quẻ thể hiện sự năng động, trẻ trung. Đặt phòng họp theo 1 trong 2 hướng này là tốt nhất cho công việc.

Nên sử dụng mẫu bàn họp đẹp theo kiểu hình tròn hay hình chữ nhật, có 4 góc bo tròn mềm mại. Khi sử dụng hai loại bàn này, bạn đang thể hiện sự tôn trọng và sự bình đẳng đối mọi nhân viên tham gia cuộc họp. Tạo tâm lý thoải mái, giúp cuộc họp được diễn ra trong không khí thoải mái, thành công hơn.

Người chủ trì nên ngồi đối diện cửa ra vào

Người chủ trì cuộc họp phải ngồi nơi có vị trí đối diện cửa ra vào để thuận tiện cho việc quan sát mọi hành vi, hoạt động của tất cả mọi người và có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc họp.

Tránh xa kiểu thiết kế theo thế “chiếu tướng”, như vậy sẽ tạo ra sự căng thẳng, đơn độc gây mất tập trung đối với người chủ trì cuộc họp.
Trong phòng họp không nên thiết kế nhà vệ sinh hay gần nơi có dòng nước chảy, không kê bàn họp dưới dầm nhà, xà ngang.

Xem thêm: Phòng họp – nội thất phòng họp sang trọng

noithatfamis.com