Ưu điểm của bàn Fami khi sử dụng làm nội thất văn phòng

Ưu điểm của bàn Fami khi sử dụng làm nội thất văn phòng
Cập nhật lần cuối

Đối với mỗi văn phòng công ty, cơ quan… không thể thiếu những chiếc bàn làm việc cho lãnh đạo và nhân viên văn phòng, ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau của các nhà sản xuất để khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên trong thị trường nội thất cạnh tranh khốc liệt thì nội thất fami luôn là thương hiệu đứng vững và có một niềm tin lớn từ người tiêu dùng, những mẫu bàn Fami luôn được đổi mới theo phong cách hiện đại trẻ trung phù hợp với xu hướng của thị trường.

Ưu điểm khi sử dụng bàn làm việc văn phòng Fami

Không những về kiểu dáng đẹp, màu sắc đa dạng hài hòa… mà chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Kết cấu bề mặt sản phẩm được dán Melamine nhập khẩu Hàn Quốc, vì vậy bề mặt của sản phẩm có khả năng chống cháy – chống xước – chống thấm nước.

Ưu điểm khi sử dụng bàn làm việc văn phòng Fami

Mặt bàn được cấu tạo bởi 6 lớp:

Các lớp gỗ được gắn kết với nhau bởi 1 loại keo chuyên dụng Hàn Quốc đảm bảo cho các lớp có độ gắn kết cao. Mặt bàn có độ dày 3 cm trong khi đó sản phẩm trên thị trường có độ dày 2cm.

Với độ dày và kết cấu nhiều lớp, sản phẩm FAMI có độ bền, chắc và chịu lực cao hơn. Mặt bàn FAMI được bao phủ bới Melamine Hàn Quốc, có độ dày 0.7mm với khả năng chống chống trầy cước, chống ngấm nước và chống cháy.

Cách phối màu sản phẩm:

Sản phẩm của Nội thất Fami được phối bởi 2 màu kết hợp:

Đối với các bề mặt chính của sản phẩm (VD: như mặt bàn, cánh tủ, đình tủ và hộc) sử dụng chất liệu Melamin với 3 màu tiêu chuẩn và 5 màu đặc biệt.

Đối với các phần còn lại (VD: hậu bàn – tủ) sử dụng chất liệu Vinyl

Ưu điểm khi sử dụng bàn làm việc văn phòng Fami

Thiết kế phù hợp với cấu trúc cơ thể:

Với tiêu chí đặt yếu tố con người lên hàng đầu, sản phẩm nội thất FAMI được thiết kế theo phong cách “egonomic design”- phù hợp với cấu trúc cơ thể con người.

Công nghệ Forming

Với công nghệ Forming, cho phép  tạo cho cạnh bàn và 1 số chi tiết như đình tủ, đình hộc di động 1 độ lượn thích hợp vì vậy giúp cho người sử dụng thấy thoải mái khi tì cánh tay trong thời gian dài.

Nội thất văn phòng FAMI sử dụng công nghệ Forming đối với những chi tiết thẳng, nhờ đó có thể bo cạnh trực tiếp mà không cần làm gờ, tạo độ bền và thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm. Đối với những chi tiết cong, FAMI sử dụng 1 loại gờ đặc biệt của Hàn Quốc, kết hợp với keo gắn chuyên dụng tạo độ gắn kết tuyệt đối cho cạnh cong của sản phẩm.

Ưu điểm khi sử dụng bàn làm việc văn phòng Fami

Sử dụng giá đỡ mặt bàn:

Sản phẩm Fami sử dụng các giá đỡ liên kết giữa mặt bàn và chân bàn. Việc sử dụng giá đỡ giúp cho sản phẩm dễ dàng tháo lắp và vận chuyển. Đồng thời tăng cường kết cấu vững chắc và tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Thiết kế  sản phẩm hiện đại và vững chắc:

Phần lớn phụ kiện chính như: Ray ba bi, khoá, tay cầm, nắp chụp mặt bàn, giá đỡ mặt bàn, chân điều chỉnh được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng cao.

Chân chữ nhật có khả năng điều chỉnh độ cao giúp sản phẩm thích ứng với mọi địa hình.

Bạn có thể tham khảo thêm về những mẫu tủ tài liệu phù hợp văn phòng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Tem nhãn và bao bì:

Tem nhãn: Tất cả các sản phẩm của Nội thất Fami đều được dán nhãn. Tem nhãn được làm bằng chất liệu nhôm phay với 2 màu đen và trắng sáng thể hiện logo Fami. Tem có kích thước: dài 40 x rộng 14 x dày 12 mm.

Bao bì:

Bao bì của Nội thất Fami in Logo Fami,  rõ nguồn gốc sản xuất, tên sản phẩm, mã sản phẩm, kích thước và màu sắc.

Trên bao bì phải có dấu kiểm duyệt chất lượng  “QC/PASS” mới được lưu thông trong thị trường.

Bao bì của Nội thất Fami được dán bằng băng dính trong in logo Fami