Ưu điểm nổi trội của tủ tài liệu Fami

Ưu điểm nổi trội của tủ tài liệu Fami

Cập nhật ngày 04/06

Tủ tài liệu là đồ dùng thiết yếu dùng trong các văn phòng làm việc hiện nay. Bạn đang tìm một sản phẩm tủ tài đẹp, tiện dụng, phong cách hiện đại mà vẫn sang trọng? Thì tủ tài liệu Fami là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nội thất Fami – Doanh nghiệp chuyên sản xuất nội thất văn phòng cao cấp với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến (công suất 20.000 sản phẩm/tháng), tạo ra các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao cấp mang phong cách hiện đại, tiện lợi, tạo không gian làm việc hoàn hảo và thoải mái cho người sử dụng.

Giới thiệu tới quý khách mẫu Ưu điểm nổi trội của tủ tài liệu Fami tủ tài liệu hiện nay đang rất được ưa chuộng:

Ưu điểm nổi trội của tủ tài liệu Fami

Tủ tài liệu Fami thiết kế với 3 buồng, phần trên 3 ngăn, 3 cánh kính mở, có khóa; phần dưới 2 ngăn, 2 cánh mở gỗ, có khóa; bên phải có 4 ngăn kéo, ray bi. Bền mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Hồi hậu phủ Vinyl Hàn Quốc, đình dán chão PVC. Tủ có tay cầm bằng inox chắc chắn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Chọn lựa tủ tài liệu cho văn phòng hiện đại để có phương án chọn nội thất phù hợp.

Ưu điểm nổi trội của tủ tài liệu Fami

Những đặc điểm nổi trội của Tủ tài liệu Fami:

1. Nguyên liệu sản xuất tủ tài liệu chủ yếu được nhập khẩu.

2. Mỗi thiết kế của Fami đều tuân thủ nguyên tắc phù hợp với cấu trúc cơ thể và tiện dụng cho người sử dụng. Thiết kế theo phong cách Hàn Quốc vừa đẹp, hiện đại mà không kém phần sang trọng.

3. Bề mặt phủ Melamin cao cấp: Mang lại sự ưu việt cho sản phẩm, tăng độ bền với tính chống chầy xước – chống nước – chống cháy cao. Đặc biệt, phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

4. Đơn giản trong tháo lắp, tăng cường tính vững chắc cho sản phẩm, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.

5. Sản phẩm được phân phối với hơn 60 Đại lý cấp I tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc và xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Mỹ.

noithatfamis.com- Đại lý cấp I chuyên cung cấp các sản phẩm Nội thất Fami tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Liên hệ với chúng tôi để chọn mua những sản phẩm “tuyệt vời” này với giá tốt nhất.