Ưu điểm vượt trội của hộc di động trong văn phòng

Ưu điểm vượt trội của hộc di động trong văn phòng
Cập nhật lần cuối

Trong văn phòng làm việc ngoài việc sử dụng tủ tài liệu để lưu trữ giấy tờ sổ sách công ty thì hộc di động cũng đóng vai trò không kém trong việc này. Khác biệt với tủ văn phòng hộc tài liệu văn phòng chỉ là một khối nhỏ được chia thành nhiều ngăn, thông thường sẽ có từ 2 đến 3 ngăn kéo có khóa chung dùng để cất giữ giấy tờ cá nhân tạm thời.

Sự tiện lợi của việc sử dụng hộc di động đó là nó có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe và khối lượng kích thước của nó cũng khá nhẹ nhàng so với các loại tủ gỗ hay tủ sắt khác, hơn nữa hộc thường được đặt cạnh bàn làm việc của mỗi nhân viên nên sẽ rất tiện lợi cho việc lấy nhanh tài liệu cần tìm và phải làm việc hàng ngày với số giấy tờ sổ sách này.

Ưu điểm vượt trội của hộc di động trong văn phòng

Thông thường hộc di động được đặt mua cùng lúc với bàn làm việc bởi đây là 2 đồ dùng nội thất thường đi kèm với nhau, tuy nhiên cũng có nhiều loại bàn làm việc có gắn sẵn hộc tài liệu phía dưới mà không cần phải sử dụng hộc rời.

Ưu điểm vượt trội của hộc di động trong văn phòng

Trên thị trường có rất nhiều loại hộc với những mẫu mã, màu sắc khác nhau tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên mua hàng chính hãng của các thương hiệu lớn như Fami để có giá thành tốt nhất, sản phẩm được bảo hành chính hãng từ 12 tháng.

>>>>> Ưu điểm của bàn Fami khi sử dụng làm nội thất văn phòng

“Nguồn: noithatfamis.com